Review khác Chia sẻ khác

Top 5 ứng dụng (app) SHIP hàng tốt nhất 2021


Thời đại công nghệ phát triển, các ứng dụng ship hàng, giao hàng cũng được ra đời. Ứng dụng gọi shipper là không thể thiếu đối với các chủ shop. 

Bạn đang kinh doanh, hoặc đơn giản bạn đang cần giao đồ cho người thân? Hãy tìm hiểu top 5 ứng dụng giao hàng tốt nhất dưới đây!

Ứng dụng giao hàng là gì?

Là chủ shop chắc hẳn các bạn cũng biết rằng việc có đơn hàng đã khó nhưng làm thế nào để ship hàng đến tay khách kịp thời và đúng hạn là điều khó khăn hơn. Đối với những đơn hàng nội thành thì bạn có thể tự mình đi ship cho khách, nhưng đôi lúc lại không có thời gian để ship hàng cho khách, thuê shipper riêng thì lại tốn chi phí. Vì vậy, các ứng dụng ship hàng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop.

Khi bạn có một đơn hàng giao trong ngày trong nội thành, và bạn thì lại không có thời gian để đi giao, mà cửa hàng của bạn cũng không có shipper để ship hàng. Vậy lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào một ứng dụng tìm shipper giao hàng, sau đó bạn chỉ cần đăng đơn hàng của bạn lên đó và sẽ có shipper nhận đơn của bạn và ship cho khách. Hình thức này khá là tiện lợi luôn, vì với phần mềm ship hàng online này bạn không phải chạy đôn chạy đáo để tìm shipper nữa mà giờ là shipper tìm bạn.


1. Lalamove – Ứng dụng giúp shop tìm ship dễ dàng

Chắc chắn ở vị trí số 1 là Lalamove, tại sao vậy?

Nếu bỏ qua Lalamove thì quả thật là thiếu sót. Lalamove là một dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh chóng và đáng tin cậy kết nối bạn với các tài xế giao hàng và chuyển phát gần đó ngay lập tức. Với các tính năng theo dõi đơn hàng, Kiểm tra thông tin và định vị tài xế, biết trước giá tiền, đặt lịch giao hàng, ưu tiên đơn hàng cho các tài xế yêu thích, giao hàng tận tay, kèm thùng giữ nhiệt, thu hộ / mua hộ lên đến 2 triệu đồng / đơn hàng.

Truy cập ngay Lalamove: click vào đây

Thời gian và phí giao hàng của Lalamove như thế nào?

Lalamove có rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển như:

  • LalaNOW: Giao hàng nội thành bằng xe máy trong tối đa 60 phút
  • Lala2H: Giao hàng nội thành bằng xe máy trong tối đa 2 giờ

Bảng giá ứng dụng gọi shipper Lalamove

Bạn cũng nên lưu ý về trọng lượng và kích thước của kiện hàng bạn gửi đi nhé.

  • Trọng lượng tối đa: 30 kg
  • Kích thước giới hạn (dài x rộng x cao): 40cm x 40cm x 40cm

Lalamove  – Ứng dụng giao hàng có tạm ứng không?

Một trong những ưu điểm hàng đầu của các dịch vụ giao hàng nhanh nội thành hiện tại đó là việc ứng tiền thu hộ hay còn gọi là COD. Gần đây Lalamove đã nâng mức hỗ trợ thu hộ từ 2.000.000đ lên đến 3.000.000đ.

Mức giá tạm ứng của ứng dụng shipper Lalamove:

Bảng phí thu hộ của Lalamove được tính như sau:

Truy cập ngay Lalamove: click vào đây


Việc gửi hàng qua các ứng dụng ship hàng đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh online. Với ứng dụng shipper thì bạn không còn phải tốn thời gian để đi tìm shipper nữa. Quả thật rất tiện lợi. Sapo đã đưa đến các bạn 5 ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm ship hàng online ưng ý nhất nhé.


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Chia sẻ khác của Website Top-Review. Nếu thấy bổ ích, hãy bấm like và share để chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé!

BÀI VIẾT KHÁC