Review khác Blog nghề nghiệp

Top 10 trang web tuyển dụng việc làm tốt nhất 2021


Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin dẫn đến kéo theo nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác cũng phát triển theo nhờ ứng dụng công nghệ thông tin. Trong đó, ngành tuyển dụng cũng được coi là một trong những ngành đi đầu về việc ứng dụng công nghệ 4.0. Ngày nay, người ta dần dần không còn lái xe trưa nắng, dầm mưa chạy xe đạp để đi tìm việc làm nữa, những trang web môi giới, cung cấp việc làm, hoặc những hệ thống kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc mọc lên rất nhiều.

Nếu là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần đưa ra những tiêu chí nhân sự cần thiết của mình, đăng lên chuyên mục cần thiết, ngay sau đó những ứng cử viên tự nhận thấy năng lực của mình đủ hoặc phù hợp sẽ tự nộp hồ sơ cũng như liên hệ để đặt lịch phỏng vấn, việc bạn tìm người thông qua những trang web này sẽ có nhiều lựa chọn và có được những người làm việc tốt nhất.

Nếu bạn là người lao động muốn tìm việc làm, chắc chắn rồi, chỉ cẩn gõ ra công việc và mức lương mong muốn, những công việc phù hợp nhất sẽ hiện lên để bạn lựa chọn dễ dàng, sau đó chỉ cần liên hệ với nhà tuyển dụng hoặc nộp hồ sơ trực tuyến, đặt lịch phỏng vấn, nếu phù hợp bạn sẽ có thể đi làm ngay.

Có hàng trăm, thậm chí có thể hàng ngàn website như vậy ra đời. Tuy nhiên, chỉ ít trong số đó phát triển tốt, đạt được lòng tin từ người dùng và được sử dụng phổ biến nhất, chức năng và độ tiện lợi tốt nhất. Dưới đây, Top-Review xin đưa ra top 10 website tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến tốt nhất


1. Careerbuilder

Với bề dày kinh nghiệm 12 năm tại thị trường Việt Nam, CareerBuilder sở hữu mạng việc làm và tuyển dụng trực tuyến với gần 5 triệu thành viên và người đăng ký dịch vụ, hơn 20.000 việc làm cập nhật hàng tháng. Công ty cung cấp 10 dịch vụ tuyển dụng đa dạng được áp dụng công nghệ. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.

Với mong muốn mang xu hướng công nghệ mới vào thị trường nhân sự tại Việt Nam, đại diện CareerBuilder cam kết sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của mình để tiếp tục mang đến nhiều công cụ nghề nghiệp tốt cho người lao động cùng đồng hành tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Không thể phủ nhận, đẳng cấp của Careerbuilder trong giới tuyển dụng đang là số một.

Tìm việc làm với Careerbuilder tại TP Hồ Chí Minh

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Hà Nội

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Đà Nẵng

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Vĩnh Phúc

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Bắc Ninh

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Hải Dương

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Hưng Yên

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Bình Dương

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Quảng Nam

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Quảng Ngãi

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Long An

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Bình Định

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Phú Yên

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Khánh Hòa

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Thừa Thiên Huế

Tìm việc làm với Careerbuilder tại Quảng Trị

..............


2. IJOBS

Website tuyển dụng IJOBS chính thức hoạt động vào ngày 01/11/2019

TẦM NHÌN: Trở thành website tuyển dụng uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

- Đối với thị trường: Cung cấp các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho nhà tuyển dụng và người lao động.

- Đối với đối tác: Cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp.

Hãy cùng tham gia ngay IJOBS - Website tuyển dụng hàng đầu


 


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Blog nghề nghiệp của Website Top-Review. Nếu thấy bổ ích, hãy bấm like và share để chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé!

BÀI VIẾT KHÁC